Thẻ zing có đổi ra tiền mặt được không? Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ zing sang tiền mặt

Thẻ zing là thẻ gì 

Thẻ cào zing là một loại thẻ được Vinagame sản xuất và cung cấp ra thị trường, loại thẻ cào này được sử dụng riêng cho các game mà VNG phát hành như Nông trại vui vẻ, Gunny, Boom, Võ lâm chi mộng….Ngoài chức năng chính là dùng để nạp tiền vào tài khoản game, thì thẻ zing còn dùng để nạp vào mạng xã hội Zing me, mạng xã hội Zalo hay các website về giải trí ca nhạc khác thuộc quản lý của VNG. 

Thẻ Zing cũng giống như nhưng loại thẻ cào game khác được sản xuất dưới hai dạng chính đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online:

+ Thẻ cào giấy: thông tin được in trên giấy và cung cấp bởi các các quán nét, đại lý sim thẻ, siêu thị,

+ Thẻ game online: Mua tại website hoặc ứng dụng bán thẻ game uy tín

mua-ngay(1)

Thẻ Zing có đổi ra tiền mặt được không 

Tất cả các mệnh giá thẻ game Zing từ nhỏ tới lớn đều có thể được quy đổi ra tiền mặt hay rút về thẻ thông qua website trung gian giao dịch. Anh em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo gặp vấn đề về bảo mật hay để lãng phí thẻ game.

Đổi thẻ Zing sang tiền mặt ở đâu uy tín 

Đổi thẻ Zing
Đổi thẻ Zing 

Trên thị trường game hiện nay, có rất nhiều trang web để đổi thẻ Zing sang tiền mặt nhưng không phải trang web nào cũng uy tín và an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp khi đổi thẻ nhưng không được hoàn trả tiền hoặc hoàn trả thiếu, vì vậy  anh em cần cân nhắc đổi thẻ tại những web uy tín. 

doithegiare.net là một trong những website cung cấp dịch vụ hỗ trợ anh em đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, mọi giao dịch sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất, với chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường. Ngoài ra, mọi thông tin của khách hàng đều đươc doithegiare.net cam kết bảo mật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đổi thẻ. 

Hướng dẫn đổi thẻ zing ra tiền mặt đơn giản nhất 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên website

Anh em có thể truy cập theo link sau để tiến hành đăng nhập: https://doithegiare.net/. Có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tự tạo tài khoản mới. 

Đăng nhập để đổi thẻ
Đăng nhập để đổi thẻ 

Bước 2: Nạp tiền vào website qua thẻ Zing 

Chọn mục Đổi thẻ cào, sau đó chọn thẻ game Zing, nhập đầy đủ thông tin mã thẻ, số serial và ấn xác nhận đổi thẻ

u ý: - 50% đối với trường hợp gửi sai mệnh giá thẻ, hoặc nhận mệnh giá đã khai

Chọn mục đổi thẻ cào 
Chọn mục đổi thẻ cào 
Nạp tiền vào website quan thẻ Zing 
Nạp tiền vào website qua thẻ Zing 

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Bước 3: Rút tiền mặt  

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại trang chủ chọn Rút tiền và thực hiện các thao tác nhu yêu cầu và chọn để tiến hành mua thẻ game online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Chọn rút tiền để tiến hành đổi card Zing sang tiền  mặt  
Chọn rút tiền để tiến hành đổi card Zing sang tiền  mặt  
Lựa chọn ngân hàng và mức giá bạn mong muốn rút
Lựa chọn ngân hàng và mức giá bạn mong muốn rút

​Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi thẻ zing ra tiền mặt nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ cần áp dụng đúng hướng dẫn của chúng tôi là anh em đã có tiền mặt được đổi từ thẻ Zing rồi đó. Nếu còn thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé!